Một số hình ảnh buổi trải nghiệm gói bánh chưng trong chương trình tết sum vầy xuân Giáp Thìn tại trường Mầm non Thanh Bình huyện Ea Kar.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay là một ngày trải nghiệm của các cháu tại trường MN Thanh Bình vô cùng đặc biệt.❤️❤️❤️
❤️Các Cháu được gói bánh chưng cùng các Baf các Mẹ, viết thư pháp cùng các Cô. ❤️
Buổi chiều được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và lễ hội Buffer, do các Cô và phụ huynh trổ tài.
❤️Để cái Tết sum vầy được ý nghĩa, CĐ nhà trường đã kêu gọi sự chung tay đóng góp của tập thể GV gửi những món quà cho hs nghèo và địa chỉ nhân đạo.
❤️Hôm nay cũng là ngày đặc biệt, ghi dấu ấn 7 năm phát triển và trưởng thành của Trường Thanh Binh MN chúng tôi. Vô cùng ý nghĩa và độc đáo.
❤️ Hi vọng với sự đoàn kết, sự tận tụy của các tập thể, thì nhà trường ngày càng lớn mạnh và Phát triển như hai “Con Rồng ấy”