Giới thiệu về nhà trường

Lượt xem:

Trường mầm non Thanh Bình được tách từ trường mầm non Hoa Cúc, thành lập theo quyết định số: 2223/QĐ-UBND ngày 02/12/2016 của Ủy ban nhân dân Huyện Eakar. Lấy tên là: Trường mầm non Thanh Bình, bắt đầu hoạt động từ ngày 16/01/2017 – Chức năng và nhiệm vụ là: Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu trong độ tuổi mầm non (từ 24 tháng – 72 tháng) trên địa bàn trường quản lý.

Trường có 01 điểm chính đóng tại thôn Thanh Bình và 02 điểm nằm rải rác các thôn buôn ( Buôn Xê Đăng, Thôn Thanh Sơn ) thuộc xã Ea Sar, huyện Ea Kar, Tỉnh Đăk Lăk.

Trường có tổng diện tích là 6.673 m2. Toàn trường có 08 phòng học và các phòng chức năng, về cơ bản đáp ứng được yêu cầu của công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ hiện nay. Tổng số CBGVNV của nhà trường là: 22 người. Trong đó có: 03 quản lý, 14 giáo viên và 05 nhân viên Trường có chi bộ Đảng sinh hoạt độc lập với 13 đảng viên. Chi bộ được Đảng ủy Xã EaSar đánh giá hàng năm luôn đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ luôn giữ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong toàn bộ hoạt động nhà trường.